Vietinbank Nghệ An khai trương phòng giao dịch Lê Nin

[sukienh20] Sáng 14/6, Công ty Sự kiện h20 phối hợp cùng Vietinbank Nghệ An tổ chức lễ khai trương phòng giao dịch Lê Nin – Vietinbank Nghệ An. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Lê Xuân Đại – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Cùng dự có đại diện Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Ngân hàng nhà nước chi nhánh Nghệ An.

Cắt băng khai trương phòng giao dịch Lê Nin
Cắt băng khai trương phòng giao dịch Lê Nin

Vietinbank Nghệ An được thành lập từ năm 1988, trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, tích lũy được rất nhiều bài học kinh nghiệm, đến nay đã đạt được nhiều thành tựu, kết quả nổi bật, xây dựng được một Chi nhánh ngân hàng lớn mạnh, đa năng với mạng lưới kinh doanh hiệu quả gồm hội sở và 12 phòng giao dịch phân bố rộng khắp trên thành phố Vinh và các huyện lân cận, phục vụ trên 90.000 khách hàng.

Ông Bùi Xuân Đông - Giám đốc Vietinbank Nghệ An phát biểu tại lễ khai trương
Ông Bùi Xuân Đông – Giám đốc Vietinbank Nghệ An phát biểu tại lễ khai trương

Phòng Giao dịch Lê Nin thuộc Vietinbank Nghệ An đặt tại số 02 đường V.I. Lê Nin, được thành lập trên cơ sở quyết định đổi tên, chuyển địa điểm đối với Phòng giao dịch Cửa Nam, nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới và định hướng kinh doanh của Ngân hàng Công thương chi nhánh Nghệ An cũng như đáp ứng nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng, đặc biệt trên địa bàn xã Nghi Phú và phường Hà Huy Tập.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Vietinbank Chi nhánh Nghệ An ông Bùi Xuân Đông gửi lời tri ân sâu sắc đến sự hợp tác, đồng hành của quý khách hàng và sự chỉ đạo, giúp đỡ của các ban ngành cấp trên đã góp phần to lớn vào sự lớn mạnh của Vietinbank Nghệ An trong những năm qua; Đồng thời tin tưởng với sự hỗ trợ của các cấp chính quyền, Ngân hàng nhà nước, Ngân hàng công thương Việt Nam cùng với công nghệ hiện đại, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, năng động và nhiệt huyết, Phòng giao dịch Lê Nin sẽ ngày càng phát triển, phục vụ khách hàng những sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại với chất lượng vượt trội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Xuân Đại phát biểu chúc mừng Vietinbank khai trương phòng giao dịch Lê Nin
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Xuân Đại phát biểu chúc mừng Vietinbank khai trương phòng giao dịch Lê Nin

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai trương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Xuân Đại ghi nhận vai trò của Vietinbank Nghệ An trong sự phát triển của các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn, đóng góp đáng kể vào ngân sách của tỉnh cũng như trân trọng tấm lòng của 1 đơn vị đi đầu trong công tác an sinh xã hội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Xuân Đại đề nghị Đảng ủy, UBND, chính quyền đoàn thể các cấp trên địa bàn tạo mọi điều kiện thuận lợi đối với Phòng giao dịch Lê Nin – Vietinbank Nghệ An cũng như các doanh nghiệp đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh trên địa bàn, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Nguồn Báo Nghệ An

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466