Tưng bừng đón chào năm học mới 2016-2017

(sukienh20.com)Hòa chung vào không khí hân hoan cả nước chào đón năm học mới 2016 – 2017, sáng ngày 5/9, hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước nô nức tới trường tham dự lễ khai giảng năm học mới. Đặc biệt, thầy trò trường THPT Nguyễn Duy Trinh (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) vinh dự được đón Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ về trường tham dự lễ khai giảng.

Trường THPT Nguyễn Duy Trinh tiền thân là Trường THPT Nghi Lộc 1. Đây là mái trường Phó thủ tướng Vương Đình Huệ đã từng theo học. Trường THPT Nguyễn Duy Trinh là một trong những trường học có bề dày thành tích. Trường đạt chuẩn Quốc gia từ năm 2005 và là một trong ba trường THPT đạt chuẩn Quốc gia đầu tiên của tỉnh Nghệ An.

1

Khung cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 tại trường THPT Nguyễn Duy Trinh

2

Các em học sinh trường THPT Nguyễn Duy Trinh hân hoan đón chào năm học mới

Tại lễ khai giảng năm học mới trường THPT Nguyễn Duy Trinh, thầy Hoàng Văn Thái – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo với Phó thủ tướng và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Nghệ An kết quả nổi bật thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 2015-2016, trường THPT Nguyễn Duy Trinh xếp  thứ 8 toàn Tỉnh về chất lượng học sinh giỏi Tỉnh – với 20 em đạt giải. Trong kì thi THPT quốc gia 2016, nhiều học sinh của trường đạt điểm cao đậu vào các trường đại học lớn trong cả nước.

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ phát biểu tại buổi lễ, dặn dò, động viên khích lệ các em học sinh trường THPT Nguyễn Duy Trinh cố gắng phấn đấu, rèn luyện, học tập đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới 2016-2017, làm rạng danh tên tuổi mái trường.

3

Ủy viên Bộ chính trị, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ đánh trống khai trường tại lễ khai giảng trường THPT Nguyễn Duy Trinh

4

Ủy viên Bộ chính trị, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ niềm nở bắt tay các em học sinh trường THPT Nguyễn Duy Trinh

Trước đó, sáng ngày 4/9, tại Trường phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng không khí nô nức, vui tươi diễn ra nhân dịp khánh thành ngôi trường và khai giảng năm học mới 2016-2017.

Dự lễ cùng gần 100 học sinh nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các phòng, ban Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện nhà đầu tư và đông đảo phụ huynh học sinh.

5

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng nhà trường

6

Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Nghệ An phát biểu tại buổi lễ

7

Văn nghệ chào mừng do các em học sinh Trường phổ thông Phượng Hoàng thực hiện

Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng có 3 cấp học từ tiểu học đến trung học phổ thông. Chương trình học của trường được xây dựng theo chương trình chuẩn quốc gia của Bộ GD&ĐT, ngoài ra trường có thêm các chương trình giáo dục bổ sung như: tăng cường tiếng Anh; đa dạng các môn thể thao để học sinh có thể chất tốt. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng các bộ môn nghệ thuật giúp học sinh phát triển óc sáng tạo; cân bằng giữa tự nhiên, xã hội và khoa học với thực hành nhằm tăng sự tìm tòi của học sinh. Học sinh sẽ được thực hành các kỹ năng xã hội đã được học và học tập các kỹ năng mềm…

8

Toàn thể học sinh chăm chú lắng nghe lời dặn dò của thầy Đậu Văn Mùi – Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Đậu Văn Mùi – Hiệu trưởng trường phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng khẳng định: “Thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; tiếp tục đổi mới đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, học để tự chủ là những nội dung trọng tâm, xuyên suốt hàng năm của nhà trường”.

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466