Trường THPT Nghi Lộc 1 – Nguyễn Duy Trinh – 55 năm chặng đường vẻ vang

“Hội trường sắp tới bạn về không

Hay lại mắc con với bận chồng

Còn nhớ Làng Nam bom sập lán

         Đừng quên Cầu Nhọn nước tràn sông

  Ba năm ngồi cạnh, môi tươi thắm

Một phút chỉ tay, má ửng hồng

    Mong muốn gặp nhau sao trốn mãi

Bao lần ước hẹn bấy lần trông.”

(Bạn Về Không – Thầy Nguyễn Xuân Nguyên –Phó hiệu trưởng THPT Nghi Lộc I 1976 – 1981)

Hội trường – Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập THPT Nghi Lộc 1 – THPT Nguyễn Duy Trinh và đón nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ sắp sửa đang đến gần. Các thế hệ thầy trò trường THPT Nghi Lộc I – THPT Nguyễn Duy Trinh hân hoan, náo nức chuẩn bị cho buổi lễ long trọng này.

Trường THPT Nghi Lộc 1 được thành lập vào tháng 9 năm 1961. Đến năm 2011, trường vinh dự được mang tên người anh hùng cách mạng Nguyễn Duy Trinh.

Hơn 55 năm qua, nhờ sự phấn đấu không mệt mỏi của các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh, nhà trường đã và đang gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người, tô thắm trang sử vẻ vang của mái trường Nghi Lộc 1 thân yêu và góp phần xứng đáng làm rạng danh đất học quê hương Nghi Lộc anh hùng. Trường đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia, đơn vị văn hóa, được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất và nhiều phần thưởng cao quí khác.

Một trong những niềm tự hào lớn nhất của trường THPT Nguyễn Duy Trinh là các thế hệ học sinh của trường, sau khi rời ghế nhà trường dù ở đâu, trên cương vị nào đều là những con người tốt, đều là những công dân hữu ích cho xã hội, có những đóng góp lớn cho quê hương Đất nước. Mái trường nơi đây sản sinh ra bao lớp lớp người tài đi dựng xây quê hương, đất nước.

Một lần nữa, Công ty TNHH Nghệ thuật Quảng cáo H.20 vinh dự phối hợp cùng nhà trường, tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường và đón nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ. Dịp lễ kỷ niệm được tổ chức với mục đích hết sức ý nghĩa, đáng tự hào: Ngợi ca truyền thống vẻ vang của nhà trường trong suốt chặng đường dài 55 năm xây dựng và phát triển cũng như khẳng định, phát huy những giá trị và thành tích mà thầy trò đạt được ngay từ những ngày đầu thành lập trường đến nay. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh từ khắp mọi miền đất nước trở về thăm trường, giao lưu gặp mặt. Thêm vào đó, nhằm nâng cao uy tín vị thế của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục truyền thống; động viên khích lệ tinh thần, quyết tâm phấn đấu xây dựng nhà trường vững mạnh trong những năm tiếp theo.

Toàn thể thầy trò trường THPT Nghi Lộc 1 – THPT Nguyễn Duy Trinh cùng Công ty TNHH Nghệ thuật Quảng cáo H.20 đang cùng nhau gấp rút hoàn tất những công đoạn cuối cùng, chuẩn bị chào đón dịp lễ trọng đại sắp tới.

img_2403-1

Ngày 10/10/2016 vừa qua, H.20 cùng Ban giám hiệu nhà trường họp bàn thống nhất về kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm

 ndt

Phối cảnh khu vực tổ chức buổi lễ kỷ niệm

Nghi Lộc I – Nguyễn Duy Trinh mái trường yêu dấu

Đã cho ta chí khí con người

Đã nuôi ta khôn lớn trưởng thành

Là nguyên khí quốc gia – niềm tự hào cho đất nước

H.20 

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466