Chương trình “Mái ấm gia đình Việt – Đêm hội trung thu 2016” đến với trẻ em khó khăn trên địa bàn Nghệ An

Ngày 11/9/2016, Tập đoàn Hoa Sen và Báo Công an TP.HCM phối hợp tổ chức chương trình “MÁI ẤM GIA ĐÌNH VIỆT – ĐÊM HỘI TRUNG THU 2016” tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An, số 6 Lê Mao, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An. Đây là chương trình được tổ chức lần thứ 4, nằm trong chuỗi hoạt động thường niên “Mái ấm gia đình Việt”, với mục đích thể hiện sự quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên nhiều vùng miền của đất nước. Chuỗi hoạt động này diễn ra từ ngày 06/09/2016 – 15/09/2016 tại Tỉnh Nghệ An, TP.HCM, Tỉnh Lâm Đồng với nhiều hoạt động đồng hành ý nghĩa. Năm nay, ngoài hai đơn vị phối hợp được nhắc đến, còn có sự ủng hộ của các đơn vị bao gồm: UBND Tỉnh Nghệ An, Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Nghệ An, Đài Phát Thanh – Truyền hình Nghệ An.

Lần đầu tiên diễn ra tại Tỉnh Nghệ An, “Mái ấm gia đình Việt – Đêm hội trung thu 2016” là một sân chơi bổ ích và ý nghĩa dành cho hơn 1.000 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại các mái ấm, nhà mở, hội người mù, trường giáo dưỡng tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Thanh Hóa. Chương trình bao gồm hai hoạt động chính: hoạt động vui chơi ngoài trời cho các em nhỏ từ 13h00 – 16h30 và chương trình nghệ thuật được truyền hình trực tiếp từ 17h00 đến 18h30 trên các Đài PT & TH tỉnh Nghệ An, Yên Bái, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Bến Tre và Kênh truyền hình VOV, Kênh truyền hình VTC1.


Chương trình “Mái ấm gia đình Việt – Đêm hội trung thu”

          Với hoạt động ngoài trời bao gồm các trò chơi dân gian và trò chơi vận động thú vị, các em sẽ cơ hội vui chơi ăn uống, giao lưu, gặp gỡ để chia sẻ sở thích, ước mơ của mình với những bạn cùng cảnh ngộ. Thông qua hoạt động nhân văn này, Ban tổ chức mong muốn tạo một sân chơi đầy ý nghĩa nhân dịp Tết trung thu nhằm phát huy trí sáng tạo của các em nhỏ, giúp các em mạnh dạn thể hiện khả năng của mình. Chương trình nghệ thuật được chuẩn bị và dàn dựng công phu với ba chủ đề chính: “Những mùa trăng mùa sen – Mái ấm đón trăng – Vui trăng ví dặm” bao gồm các tiết mục tiểu phẩm thú vị cùng những bài hát dân gian giai điệu tươi vui, đậm chất trẻ thơ thể hiện niềm hân hoan, háo hức đón mừng Tết Trung thu. Đặc biệt, chương trình năm nay hội tụ rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: Mỹ Linh, Vy Oanh, Kyo York, Tạ Quang Thắng, Hải Lê, Đức Quang, Bé Hồ Văn Cường – Quán quân Thần tượng âm nhạc Nhí 2016 và các em thiếu nhi thuộc các mái ấm, nhà mở, hội người mù, trường giáo dưỡng tại tỉnh Nghệ An biểu diễn.


Một số hình ảnh nổi bật của chương trình:

 

Những hoạt động vui chơi bổ ích của chương trình

 

Đội ngũ tình nguyện viên đang hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tham gia vào các hoạt động giao lưu của chương trình

 

Những hoạt động giao lưu trong chương trình nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ trẻ em thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

        Điểm nhấn trong chương trình năm nay còn có chuỗi hoạt động đồng hành ý nghĩa tại một số tỉnh thành trên cả nước. Từ ngày 06/09 đến 15/09/2016, Tập đoàn Hoa Sen đã đến thăm và tặng hơn 1.100 phần quà cho các em thiếu nhi thuộc 13 mái ấm, nhà mở, các trường giáo dưỡng, làng trẻ SOS,… tại TP.HCM. Ngoài ra, Tập đoàn Hoa Sen còn mở rộng chương trình đồng hành đến các vùng sâu vùng xa, tổ chức đêm hội văn nghệ và trao tặng 250 phần quà cho trẻ em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và 150 phần quà cho các hộ dân nghèo tại Thôn 14, xã Lộc An, Huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Toàn bộ những phần quà ý nghĩa này được quyên góp từ  phong trào “Nuôi heo đất” của tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Hoa Sen cùng sự chung tay góp sức của các nhà tài trợ, các mạnh thường quân. Tổng kết chuỗi hoạt động của chương trình “Mái ấm gia đình Việt – Đêm hội trung thu 2016”, Ban tổ chức đã trao tặng tổng cộng hơn 2.500 phần quà và hơn 3.000 chiếc lồng đèn cho các em nhỏ trên mọi miền đất nước.

 

Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen trao quà tặng cho trẻ em tham gia chương trình

 

Ông Trần Trọng Dũng – Tổng biên tập Báo CA-TPHCM trao tặng quà cho các em nhỏ

         Chương trình “Mái ấm gia đình Việt – Đêm hội trung thu 2016” không chỉ là sân chơi bổ ích và ý nghĩa dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt mà còn là niềm động viên, khích lệ to lớn đối với các em, giúp các em vượt qua hoàn cảnh khó khắn để viết tiếp những ước mơ của cuộc đời mình. Với ý nghĩa nhân văn đó, chương trình đã có sức lan tỏa rộng rãi và nhận được sự ủng hộ của nhiều đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân trên khắp cả nước. Tiêu biểu như Tập đoàn Lộc Trời; Công ty TNHH Truyền Thông Unicomm; Công ty quảng cáo ADT; Công ty TNHH TM – DV Quảng cáo Tân Phượng Hoàng; Công ty TNHH Handee; Công ty Cổ phần Truyền Thông & Giải Trí Ngày Mới (New day); Công ty Cổ phần Sữa TH True Milk; Công ty Massan; Công ty Cổ phần Truyền Thông Đa Phương tiện Lasata; Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Tân Minh Châu; Trường Song Ngữ Lạc Hồng; Công ty Quảng cáo Phượng Hoàng; Công ty TNHH Quảng cáo Minh Trí và một số đơn vị, các nhà hảo tâm khác.

Thông qua chương trình “Mái ấm gia đình Việt – Đêm hội trung thu 2016”, Ban tổ chức và các đơn vị đồng hành mong muốn góp phần xoa dịu nỗi đau cho những mảnh đời kém may mắn, tiếp sức cho các em sống lạc quan và vươn lên trong cuộc sống.

Theo hoasengroup.vn

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466