Trường THPT Lê Viết Thuật đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

[sukienH20.com] Ngày 12/11, Công ty H20 vinh dự được đồng hành cùng Trường THPT Lê Viết Thuật, thành phố Vinh tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước.

Sân khấu chuẩn bị cho lễ kỉ niệm
Sân khấu chuẩn bị cho lễ kỉ niệm

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy; đại diện Bộ tư lệnh Quân khu 4, lãnh đạo Thành phố Vinh; cùng đông đảo các thế hệ thầy và trò của trường qua các thời kỳ.

Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm
Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm

Được thành lập năm 1976 – tiền thân là Trường Cấp III Vinh II và sau này là Vinh III. Vượt qua bao khó khăn, bước ngoặt, 40 năm qua, cán bộ, giáo viên Trường THPT Lê Viết Thuật luôn năng động, sáng tạo, quyết tâm đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt.  Đặc biệt từ năm học 2012 đến nay, nhiều phong trào thi đua được triển khai mạnh mẽ, nhất là ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, học tập, đổi mới dạy học Ngoại ngữ.

Tiết mục văn nghệ chào mừng
Tiết mục văn nghệ chào mừng
Dàn hợp xướng biểu diễn trong buổi lễ
Dàn hợp xướng biểu diễn trong buổi lễ

Năm học 2016 – 2017, Trường THPT Lê Viết Thuật  là 1 trong 5 trường toàn tỉnh có tỷ lệ đậu tốt nghiệp 100%; tỷ lệ đậu Đại học và học sinh giỏi tăng cao và là đơn vị luôn dẫn đầu chất lượng trong khối THPT của tỉnh. 40 năm xây dựng và trưởng thành đã có hơn 20.000 học sinh trưởng thành đóng góp tích cực cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Từ sáng sớm, hàng nghìn cựu sinh viên, giáo viên đã có mặt ở mái trường xưa để chung vui.
Từ sáng sớm, hàng nghìn cựu sinh viên, giáo viên đã có mặt ở mái trường xưa để chung vui.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy biểu dương những thành tích xuất sắc, đáng tự hào của nhà trường trong suốt 40 năm qua. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng sâu sắc nhà trường sẽ tiếp tục giành nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới, xứng đáng với phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, tỉnh nhà trao tặng.

Học sinh toàn trường tham dự lễ kỉ niệm
Học sinh toàn trường tham dự lễ kỉ niệm

Theo Hiệu trưởng Phan Xuân Phàn, sau 40 năm phát triển, đến nay Trường THPT Lê Viết Thuật đã có một cơ ngơi bề thế, khang trang với hơn 1.500 học sinh. Hằng năm, trường có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp, đỗ vào các trường đại học và các kỳ thi học sinh giỏi khá cao, thuộc tốp đầu của tỉnh. Nhà trường cũng nhiều lần được nhận Bằng khen, cờ thi đua của Chính phủ, các bộ, ngành, UBND tỉnh.

Sukienh20.com

 

 

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466