Đồng hành cùng Yên Thành chuẩn bị Lễ kỷ niệm 180 năm thành lập huyện

[SukienH20.com] Ngày 16/12 tới đây,  huyện Yên Thành sẽ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 180 năm ngày thành lập huyện (1837 -2017). Những ngày này, mọi công tác chuẩn bị cho lễ kỷ niệm đang diễn ra sôi nổi, khẩn trương tạo  khí thế hào hứng trong quần chúng nhân dân. Tất cả những người con  của Yên Thành dù đang sinh sống ở đâu cũng hướng về quê hương bằng  tình cảm chân thành. 

Theo lịch sử huyện Yên Thành, tháng 12/1837, năm Minh Mệnh thứ 18, triều đình nhà Nguyễn quyết định chia tách huyện Đông Thành thành 2 huyện Yên Thành và Đông Thành thuộc phủ Diễn Châu. Tính đến nay, huyện Yên Thành vừa tròn 180 năm thành lập. Là vùng đất cổ, có thế độc đáo. Thời Bắc Thuộc năm 627 đã chọn Quỳ Lăng làm lỵ sở và trải qua nhiều thời đại Lý, Trần Lê thời Nhà Nguyễn đều xem vùng đất Yên Thành là trọng trấn, là thắng địa cho các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm. Phát huy bề dày truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng.

Demo sân khấu kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Yên Thành
Demo sân khấu kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Yên Thành

Một lần nữa, Công ty TNHH Nghệ thuật Quảng cáo H.20 vinh dự phối hợp cùng Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Yên Thành tổ chức Lễ kỷ niệm 180 năm thành lập huyện . Dịp lễ kỷ niệm được tổ chức với mục đích hết sức ý nghĩa, đáng tự hào: Nhằm ôn lại truyền thồng của huyện Yên Thành trong 180 năm qua và những đóng góp của nhân dân Yên Thành với quá trình xây dựng và phát triển của quê hương, đất nước. Đồng thời, khơi dậy lòng tự hào về quê hương, cổ vũ mọi tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua lao động, sản xuất, rèn luyện, học tập, đóng góp công sức cho sự nghiệp đổi mới đất nước. Đây cũng chính là mốc thời gian quan trọng khẳng định sự hình thành của huyện, làm cơ sở để tổ chức các phong trào thi đua cũng nhưng các hoạt động kỷ niệm sau này.

Mọi người đang gấp rút chuẩn bị cho chương trình
Mọi người đang gấp rút chuẩn bị cho chương trình

Kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Yên Thành là sự kiện được toàn thể nhân dân huyện lúa mong đợi, để từ đó tạo nguồn động lực để xây dựng quê hương. Trải qua  biến cố thăng trầm của lịch sử, với bề dày truyền thống 180 năm xây dựng và phát triển, huyện  Yên Thành đang từng ngày đổi mới đi lên. Với niềm tự hào sâu sắc đó, tất cả cán bộ, nhân dân toàn huyện đang hướng về lễ kỷ niệm với những việc làm thiết thực, góp phần chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.

SukienH20.com

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466