Kỷ niệm 10 năm thành lập thị xã Hoàng Mai

Vào tối 31/3/2023, Công ty TNHH Nghệ thuật Quảng cáo H20 được vinh dự phối hợp các cơ quan ban ngành thị Xã Hoàng Mai, trọng thể tổ chức  Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của địa phương và đón bằng công nhận hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và Huân chương lao động hạng 3. Sự kiện này không chỉ là dịp để mọi người tụ họp, giao lưu, mà còn là cơ hội để cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển của thị xã.

Tiết mục văn nghệ khai mạc
Tiết mục văn nghệ khai mạc

Thị xã Hoàng Mai thuộc tỉnh Nghệ An, được thành lập vào năm 2013. Kể từ đó đến nay, với sự nỗ lực của Đảng, Chỉnh quyền và người dân địa phương, thị xã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong việc phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.

Khán giả tham dự đông đủ
Khán giả tham dự đông đủ

Để tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập thị xã Hoàng Mai, nhiều hoạt động đa dạng và phong phú đã được lên kế hoạch, bao gồm những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí và triển lãm. Các hoạt động này nhằm giúp đỡ người dân trong khu vực và khách du lịch có thể cùng nhau tận hưởng không khí đầy vui tươi và niềm tin của thị xã trong 10 năm qua.

Chương trình văn nghệ tại buổi lễ.

Ngoài việc tăng cường sự đoàn kết và gắn kết giữa các cộng đồng trong khu vực, sự kiện cũng hướng đến việc quảng bá hình ảnh và tiềm năng du lịch của thị xã Hoàng Mai. Điều này sẽ giúp cho thị xã thu hút nhiều du khách hơn và đẩy mạnh phát triển kinh tế địa phương.

Màn rước, tung kiệu trong lễ hội Đền Cờn

Kỷ niệm 10 năm thành lập thị xã Hoàng Mai là một sự kiện quan trọng, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết và sự tự hào của người dân trong khu vực, đồng thời mang lại nhiều cơ hội cho sự phát triển kinh tế và du lịch địa phương.

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466