Giáo dục STEM – Tại sao STEM lại quan trọng cho sự phát triển của học sinh

Sáng 2/4, Công ty TNHH Nghệ thuật Quảng cáo H20 được tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện  Giáo dục STEM là một phương pháp giảng dạy tập trung vào việc phát triển kỹ năng khoa học, kỹ thuật, toán học và công nghệ cho học sinh. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ, nhu cầu về các chuyên gia về STEM ngày càng cao. Các công ty đang tìm kiếm những nhân viên có khả năng giải quyết vấn đề nhanh và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Các sản phẩm của các em học sinh đã được Ban giám khảo đánh giá.

 Sự kiện này có mục đích tạo điều kiện cho các học sinh được tiếp cận với những kỹ năng khoa học và kỹ thuật cần thiết. Sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các học sinh, giáo viên và nhà phát triển.

Dàn trưng bày được thực hiện bằng phương pháp thủ công.

Tại sự kiện STEM này, các học sinh đã được trải nghiệm với nhiều hoạt động thực hành, từ lập trình máy tính, thiết kế 3D đến sản xuất các thiết bị điện tử. Các học sinh cũng có cơ hội học hỏi từ những chuyên gia STEM hàng đầu về cách phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này và những kỹ năng cần thiết để thành công.

Bên cạnh đó, giáo dục STEM cũng giúp học sinh phát triển các kỹ năng mềm quan trọng như làm việc nhóm, giao tiếp và lãnh đạo. Những kỹ năng này là cần thiết để học sinh có thể làm việc hiệu quả trong các dự án nhóm và phát triển sự nghiệp sau này.

Vì vậy, việc giáo dục STEM là rất quan trọng để giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Nếu bạn muốn trở thành nhà khoa học, kỹ sư hoặc nhà lãnh đạo trong tương lai, hãy bắt đầu với việc học STEM từ ngay bây giờ.

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466