Huyện Tân Kỳ kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Tối 18/4, Công ty TNHH Nghệ thuật Quảng cáo H20 được vinh dự phối hợp với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Tân Kỳ trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập huyện (19/4/1963 – 19/4/2023) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm

Các đồng chí tham dự lễ kỷ niệm bao gồm: Đinh Như Hoan – Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Trung tướng Trần Võ Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4; và cùng các đại biểu các bộ, ngành Trung ương. Từ phía tỉnh Nghệ An, có đồng chí Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương, lãnh đạo huyện Tân Kỳ qua các thời kỳ.

Các lãnh đạo Trung ương và lãnh đạo tỉnh tham dự lễ kỷ niệm

Ngày 19/4/1963, Thủ tướng Chính phủ nước Việt Nam dân chủ cộng hòa đã ký quyết định số 52-CP chia 3 huyện Anh Sơn, Nghĩa Đàn, Quỳ Châu thành 7 huyện: Anh Sơn, Đô Lương, Tân Kỳ, Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Quỳ Châu và Quế Phong. Từ đây, huyện Tân Kỳ chính thức trở thành một đơn vị hành chính trên bản đồ Việt Nam.

Suốt 60 năm qua, Tân Kỳ đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, xã hội, giáo dục, văn hóa… Huyện đã phát triển và mở rộng các ngành công nghiệp hóa như nông nghiệp, chăn nuôi, thủy sản… Các cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng cũng đã được nâng cao và cải thiện đáng kể. Đến nay huyện Tân Kỳ đã có 22 xã, thị trấn, 149 khối, xóm, bản với tổng dân số lên tới trên 15 vạn người. Phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh đạt được nhiều kết quả tích cực, dự kiến đến hết năm 2023 toàn huyện có 17/21 xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

Các chương trình biểu diễn văn nghệ

Tại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập, Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Kỳ đã ghi nhận những thành tựu đạt được trong suốt thời gian qua. Họ đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và nhận Bức trướng của Tỉnh uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQ tỉnh Nghệ An, với nội dung: “Cán bộ và Nhân dân huyện Tân Kỳ: 60 năm phát huy truyền thống anh hùng, đoàn kết – sáng tạo – đổi mới – phát triển”.

Trao tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Tân Kỳ

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung bày tỏ sự tin tưởng: Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Tân Kỳ sẽ đoàn kết, chung sức đồng lòng, năng động, sáng tạo, quyết tâm chính trị cao, nỗ lực phấn đấu đưa địa phương phát triển nhanh hơn, mạnh hơn và vững chắc hơn, để các thế hệ luôn tự hào về quê hương Tân Kỳ.

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466