Công ty TNHH Nghệ thuật Quảng cáo H.20 hoạt động trong các lĩnh vực: Truyền thông, Tổ chức sự kiện, Quảng cáo, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, Cung cấp trang thiết bị phục vụ sự kiện, Biểu diễn nghệ thuật – thời trang và Đào tạo tiếng hát dân ca. Với bề dày kinh nghiệm, sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ cùng với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi tin rằng sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ năm 2006, khi công ty được quyết định thành lập với hoài bão xây dựng một tổ chức lớn mạnh, uy tín, chuyên nghiệp góp phần tăng giá trị vượt trội cho đối tác, khách hàng.
Từ những ngày đầu thành lập, nhân sự còn ít nhưng với tôn chỉ tạo dựng chúng tôi luôn nỗ lực, sáng tạo, tích lũy kinh nghiệm, cống hiến hết mình vì lợi ích của đối tác, khách hàng.
Đúng như tên thành lập công ty – H.20 chứa đựng nhiều ý nghĩa, tôn chỉ tạo dựng của chúng tôi. Nước vô cùng quý giá, đặc biệt có thể tồn tại ở 3 trạng thái: lỏng – khí – rắn cũng như sự thích nghi, biến tấu đa dạng của công ty. Chúng tôi thích nghi mọi hoàn cảnh, thách thức với mọi khó khăn. Khi thì miệt mài, âm ỉ, thầm lặng như mạch nước ngầm; khi thì hiền hòa uốn lượn, nhẹ nhàng trôi như dòng suối nhỏ; khi thì dữ dội, mạnh mẽ như dòng thác đổ. Dù ở bất kì hình thái nào, bất kì hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng luôn tràn đầy nhiệt huyết, khí thế sục sôi với khát khao vươn mình ra biển lớn. Đến thời điểm hiện tại, chất lượng dịch vụ cũng như thương hiệu công ty ngày càng được khẳng định và lan rộng.
Chúng tôi tin rằng để đi tới thành công chặng đường nào cũng đầy chông gai nhưng bằng ý chí và hoài bão từ ngày đầu thành lập, H.20 luôn giữ vững sứ mệnh của mình, trở thành người bạn đồng hành cùng đối tác, khách hàng với tất cả sự thấu hiểu, sự chân thành, tinh thần trách nhiệm và trí tuệ.