Techcombank Nghệ An khai trương trụ sở mới

Ngày 26/4, Ngân hàng Techcombank chi nhánh Nghệ An khai trương trụ sở mới tại tầng 1- toà nhà CT1A số 30 đường Quang Trung – TP.Vinh. Dự lễ khai trương có các đồng chí: Thái Văn Hằng – UV BTV Tỉnh uỷ – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Anh Tuấn – Bí thư Thành uỷ Vinh và đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh, một số ban, ngành cấp tỉnh.

CP Kỹ thương Việt Nam Techcombank được thành lập ngày 27/9/1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng. Sau hơn 18 năm xây dựng và phát triển, Techcombank đã vươn lên trở thành một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam với tổng tài sản đạt 180.874 tỷ đồng. Với đội ngũ nhân lực gần 7.300 người và mạng lưới rộng khắp gồm hơn 310 chi nhánh, phòng giao dịch và 11.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink, VNBC. Techcombank hiện phục vụ hơn 2,3 triệu khách hàng cá nhân và hơn 66.000 khách hàng doanh nghiệp trong cả nước. Trong đó tại chi nhánh Nghệ An, huy động vốn đạt 650 tỷ đồng, dư nợ cho vay 230 tỷ đồng.

1

Trụ sở mới khang trang của Techcombank Nghệ An

2

Màn múa Lân chúc mừng sự kiện đặc biệt của Techcombank Nghệ An

3

Tiết mục múa của những vũ công duyên dáng trong buổi lễ Tham dự buổi lễ

4

Không chỉ có đại diện của chính quyền mà còn có sự góp mặt của đông đảo khách hàng thân thiết với Techcombank Nghệ An trong thời gian vừa qua

5

Đại biểu phát biểu chúc mừng Techcombank Nghệ An

6

Đại diện Ngân hàng nhà nước Việt Nam phát biểu chúc mừng Techcombank Nghệ An

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Thái Văn Hằng – UV BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của Techcombank trong 5 năm hoạt động trên địa bàn Nghệ An. Dù trong điều kiện mới thành lập, Chi nhánh không ngừng đầu tư mở rộng các phòng giao dịch, cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Đồng chí mong muốn Techcombank sẽ phục vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn tỉnh, góp phần thúc đẩy kinh tế Nghệ An ngày càng phát triển.

7

Đ/c: Thái Văn Hằng – Phó chủ tịch tỉnh Nghệ An phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của Techcombank nói chung và Techcombank Nghệ An nói riêng đối với sự phát triển KT-XH của tỉnh Nghệ An

8

Các đại biểu tham dự buổi lễ

9

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương trụ sở mới của Techcombank Nghệ An

10

Và nâng ly chúc mừng Techcombank Nghệ An

Bên cạnh việc đa dạng hóa các dịch vụ, Techcombank không ngừng tăng cường đầu tư phát triển công nghệ thông tin, liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ. Techcombank đã triển khai thành công sản phẩm tiết kiệm o­nline với độ bảo mật cao, dịch vụ mua vé máy bay Vietnam Airline với thẻ F@st Access, dùng thẻ ghi nợ nội địa giao dịch VND tại ATM trên tài khoản ngoại tệ, triển khai máy POS hoạt động thông qua kết nối GPRS… được các tổ chức quốc tế đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Techcombank.

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466