Nghệ An khởi công dự án tỷ đô – KCN Hemaraj vào ngày 10/3

Đó là thông tin được đưa ra tại cuộc họp chiều 27/2 của UBND tỉnh Nghệ An nhằm rà soát lần cuối công tác chuẩn bị cho Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Mậu Tuất.

Tại cuộc họp, Trung tâm xúc tiến  và Hỗ trợ đầu tư tỉnh đã báo cáo các công việc chuẩn bị cho hội nghị của các tiểu ban. Các tiểu ban nội dung, tiểu ban tuyên truyền, hậu cần theo nhiệm vụ của mình đã thực hiện cơ bản các nhiệm vụ.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường chủ trì cuộc họp của UBND tỉnh với các ngành rà soát công tác chuẩn bị cho Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Mậu Tuất - Nghệ An 2018 . Ảnh: Quang An
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường chủ trì cuộc họp của UBND tỉnh với các ngành rà soát công tác chuẩn bị cho Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Mậu Tuất – Nghệ An 2018 . Ảnh: Quang An

Cụ thể một số nhiệm vụ đã thực hiện như: Các ngành, đơn vị đã triển khai, phân công 2 đoàn phía Bắc và phía Nam làm việc với các nhà đầu tư trước Hội nghị; chốt danh sách khách mời, lịch làm việc với các vị khách quý. Về địa điểm, hội trường, MC, tuyên truyền, công tác đón tiếp, an ninh, quà tặng… đã được các ban, ngành, các khách sạn… sẵn sàng.  Được biết, Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư xuân Mậu Tuất được ấn định sẽ diễn ra vào ngày 10/3/2018 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế khách sạn Mường Thanh Phương Đông (TP. Vinh).

Tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường cho biết: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc  sẽ về dự Hội nghị đầu tư tại Nghệ An và làm việc với 9 nhà đầu tư lớn. Sau hội nghị cũng sẽ diễn ra lễ khởi công Dự án khu công nghiệp Hemaraj tại Khu kinh tế Đông Nam  và nhà máy bia của Massan… Đặc biệt dự án khu công nghiệp Hemaraj có tổng diện tích khoảng 3.200 ha, tổng mức đầu tư đăng ký khoảng 1 tỷ USD (23.000 tỷ đồng) được chia thành 7 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 có diện tích gần 500 ha khởi công là một sự kiện lớn.

Ngoài ra tại hội nghị còn một số hội thảo bên lề . Các cơ quan tuyên truyền cũng báo cáo công tác tuyên truyền trước và trong, sau hội nghị.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp. Ảnh: Quang An
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp. Ảnh: Quang An

Sau khi nghe ý kiến báo cáo của các ngành, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các bộ phận triển khai công việc theo lịch chính thức đã có. Sau cuộc làm việc có văn bản phân công công việc cụ thể, đón tiếp chu đáo khách và các nhà đầu tư.

Quang cảnh Khu Kinh tế Đông Nam - nơi dự án tỷ đô của Hemaraj sẽ được khởi công. Ảnh: Internet
Quang cảnh Khu Kinh tế Đông Nam – nơi dự án tỷ đô của Hemaraj sẽ được khởi công. Ảnh: Internet

Sukienh20

Nguồn tin: Báo Nghệ An

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466