Lễ kỷ niệm 600 năm danh xưng Huyện Quỳ Châu và đón nhận Huân chương lao động Hạng Ba

 

Tối ngày 4/10, Cty TNHH Nghệ Thuật Quảng Cáo H.20 kết hợp với Huyện Quỳ Châu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 600 năm danh xưng (1415-2015) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Nguyễn Xuân Đường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Quang Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy và đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh cùng đông đảo cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Quỳ Châu.

1

Đồng chí Vi Văn Tiến – HUV, PCT UBND huyện Phó trưởng BTC điều hành buổi lễ

2 3

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ, các thế hệ cán bộ và nhân dân huyện Quỳ Châu có dịp ôn lại truyền thống 600 năm đấu tranh cách mạng. Trong suốt 600 năm đó, đồng bào các dân tộc Quỳ Châu luôn đồng hành cùng nhân dân Xứ Nghệ, nhân dân cả nước và có những đóng góp xứng đáng vào cuộc đấu tranh dựng nước và giữ nước hết sức oanh liệt của dân tộc ta. Ngày nay, với sự quan tâm đầu tư của Chính phủ, của tỉnh bằng những cơ chế chính sách, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và sự hỗ trợ của các ngành các cấp, cán bộ và nhân dân đoàn kết, đồng thuận, Quỳ Châu đã có sự bứt phá mạnh mẽ trong phát triển KT-XH, bảo đảm QP-AN… Thành tựu đó là những đóng góp to lớn của cán bộ và nhân dân Quỳ Châu vào sự nghiệp chung của quốc gia, dân tộc.

4

Đồng chí Lang Văn Chiến – TUV, Bí thư Huyện uỷ đọc diễn văn lễ kỷ niệm

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Đường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnhghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực và thành quả mà đảng bộ chính quyền và nhân dân huyện nhà đã gặt hái được trong 600 năm qua, đồng thời tin tưởng với sự đoàn kết và quyết tâm, Quỳ Châu sẽ sớm thoát khỏi huyện nghèo vào năm 2020 như mục tiêu đã được đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra. Theo đó, đồng chí nhấn mạnh, để sớm hiện thực hóa mục tiêu, cùng với việc phát huy truyền thống cách mạng, Quỳ Châu cần có chiến lược phát triển phù hợp, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ để phát triển kinh tế vững chắc.

5

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường – PBT, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

6 7Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Xuân Đường trao Huân chương Lao động hạng Ba cho nhân dân và cán bộ huyện Quỳ Châu

8

Trao Huân chương Lao động hạng Ba cho đồng chí Lang Văn Chiến

9

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường trao bức trướng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh cho Đảng bộ và nhân dân huyện Quỳ Châu

10

Đồng chí Lê Quang Huy – PBT Tỉnh uỷ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân

Tại lễ kỷ niệm, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Xuân Đường đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cùng Bức trướng của Tỉnh ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ tỉnh với dòng chữ “Phát huy truyền thống 600 năm- Quỳ Châu đoàn kết, đổi mới, xây dựng và phát triển” cho nhân dân và cán bộ huyện Quỳ Châu.

Ngay sau buổi lễ, Đại biểu và nhân dân huyện Qùy Châu đã được thưởng thức chương trình Nghệ thuật đặc sắc gồm ba chương tái hiện lại truyền thống lịch sử, văn hóa lâu đời của huyện Qùy Châu, những nét văn hóa đặc sắc trong đời sống văn hóa vật chất và tinh thần của con người miền núi Qùy Châu.

Một số hình ảnh chương trình nghệ thuật “Sáng đẹp một miền quê”

 

11 12 13 15 16 17 18 19 20 21 22

Chương trình nghệ thuật “Sáng đẹp một miền quê”

23 24

Giao lưu văn hoá rượu cần, múa lăm vông và nhảy sạp

Kết thúc buổi lễ, các đại biểu và nhân dân toàn huyện tham gia giao lưu văn hóa rượu cần, nhảy sạp, múa lăm vông. Chương trình lễ kỷ niệm đã thành công để lại nhiều ấn tương tốt đẹp trong lòng du khách và bạn bè khắp nơi đến tham dự buổi lễ

 

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466