Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì.

Tối 30/9, tại Quảng trường Hồ Chí Minh (Nghệ An), Công ty TNHH Nghệ thuật Quảng cáo H20 vinh dự là đơn vị tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì.

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Vinh và 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô đã diễn ra với sự tham gia của các đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội; Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương cùng các đồng chí Ủy viên Trung Đảng: Bùi Văn Cường, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Nguyễn Đắc Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội; Lê Quang Huy, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; Dương Thanh Bình, Trưởng Ban Dân nguyện thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Thái Thanh Quý, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo Quân khu 4; lãnh đạo tỉnh Nghệ An, thành phố Vinh qua các thời kỳ và các Mẹ Việt Nam Anh hùng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động…

Buổi lễ đã tôn vinh lịch sử hào hùng của Vinh, từ thời Hoàng đế Quang Trung đã chọn Vinh làm nơi đóng đô của triều đại Tây Sơn, cho đến cao trào Xô Viết Nghệ Tĩnh và chiến thắng Điện Biên Phủ. Thành phố Vinh đã có những đóng góp quan trọng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và được gọi là Thành phố Đỏ anh hùng.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ghi nhận những thành tựu đáng kể của Vinh trong 60 năm qua, đặc biệt là sau khi thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW về phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2020. Kinh tế thành phố đã có tốc độ tăng trưởng ấn tượng và thu nhập bình quân đầu người tăng cao.

Chủ tịch Quốc hội cũng đã đề nghị các biện pháp phát triển cụ thể, bao gồm tập trung vào ba trụ cột quan trọng: công nghiệp công nghệ cao, cảng biển – logistics, và du lịch – thương mại.

Buổi lễ kết thúc bằng một chương trình nghệ thuật đặc sắc và màn bắn pháo hoa nghệ thuật. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cũng đã ủng hộ các huyện gần Vinh để hỗ trợ khắc phục hậu quả của thiên tai.

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466