Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Nông trường 1/5

[Sukienh20.com] Sáng ngày 1/5, tại huyện Nghĩa Đàn, Công ty tổ chức Sự kiện H20 phối hợp cùng Công ty TNHH 1 TV 1/5 Nghệ An (tiền thân là Nông trường Quốc doanh 1/5) long trọng tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Nông trường 1/5 (1/5/1958 – 1/5/2018).

Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Nguyễn Sỹ Hội – Thiếu tướng, phó Tư lệnh QK4; Đinh Viết Hồng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban ngành cấp tỉnh, lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn, Thị xã Thái Hòa và nguyên lãnh đạo nông trường qua các thời kỳ, cùng hơn 700 cán bộ công nhân người lao động và con em của các thế hệ cán bộ từ ngày đầu thành lập.

Toàn cảnh buổi lễ
Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm

Trong 60 năm qua, Nông trường Quốc doanh 1/5 và nay là Công ty TNHH một thành viên 1/5 Nghệ An luôn khẳng định vai trò hạt nhân kinh tế Nhà nước đối với sự phát triển của vùng. Đơn vị luôn làm tốt vai trò là trọng tâm kinh tế, khoa học kỹ thuật, văn hóa xã hội trên địa bàn, xây dựng tốt mối liên minh công nông với bà con nông dân. Từ một vùng rừng núi hoang vu, đến nay là một doanh nghiệp Nhà nước, có cơ sở hạ tầng kinh tế, xã hội phát triển khá toàn diện đầy đủ, điện sinh hoạt, điện sản xuất phủ kín 100% các đơn vị, đường giao thông đi lại dễ dàng. Công ty có một nhà máy chế biến cao su công suất 3.000 tấn/năm; 01 nhà máy sản xuất phân bón công suất 10.000 tấn/ năm, cung cấp sản phẩm phân bón các loại cho bà con nông dân trong và ngoài tỉnh và phát triển thương mại dịch vụ.

Với những thành tích đạt được, Công ty TNHH một thành viên 1/5 Nghệ An đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận tặng thưởng 20 huân chương, 25 cờ thi đua các loại, trong đó vinh dự nhất ngày 2/8/1998 đã được phong tặng danh hiệu Đơn vị Anh hùng LLVT nhân dân “vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước”.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Viết Hồng biểu dương những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong 60 năm qua
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Viết Hồng biểu dương những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong 60 năm qua

Trong những năm tiếp theo, cán bộ, công nhân Nông trường 1/5 tiếp tục phát huy thành tích sản xuất, hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2018; chăm lo xây dựng, phát triển kinh tế toàn diện; liên kết với các đơn vị bạn tìm kiếm thị trường, vốn; quan tâm nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho CBCNVC; bảo toàn phát triển vốn, hoàn thành nghĩa vụ đối với Nhà nước; xây dựng cơ chế phù hợp; phát triển sản xuất gắn với giải quyết việc làm và những vấn đề xã hội khác… từng bước đưa Công ty phát triển vững chắc toàn diện.

Phó chủ tịch Đinh Viết Hồng trao tặng bức trướng của UBND tỉnh
Phó chủ tịch Đinh Viết Hồng trao tặng bức trướng của UBND tỉnh

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Viết Hồng biểu dương những cố gắng nỗ lực của các thế hệ CB – CNLĐ Nông trường qua các thời kỳ, những truyền thống đáng tự hào đó trước hết bắt nguồn từ sự cống hiến không mệt mỏi, đầy trách nhiệm của những thế hệ Cán bộ – CNLĐ đi trước, đặc biệt là những ngày đầu mới thành lập trong những giai đoạn khó khăn. Các đồng chí cũng đề nghị, thế hệ trẻ cần nỗ lực phấn đấu không ngừng, kế thừa và phát huy những truyền thống của những thế hệ đi trước, lao động sáng tạo, đoàn kết, không ngại khó khăn để cùng nhau xây dựng Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, linh hoạt trong sản xuất kinh doanh, phấn đấu trở thành mô hình kinh tế doanh nghiệp kiểu mẫu, hiệu quả cao trong tình hình mới.

UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong kinh doanh, lao động
UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong kinh doanh, lao động

Dịp này, UBND tỉnh tặng Công ty TNHH 1 TV 1/5 Nghệ An bức trướng “Công ty TNHH MTV 1/5 Nghệ An 60 năm xây dựng và phát triển 1958 – 2018”, tặng Bằng khen cho 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong kinh doanh, trong lao động.

Nguồn Truyenhinhnghean

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466