LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT, GIA CÔNG CÁC SẢN PHẨM GIÀY DÉP VIETFAST

Công ty TNHH Nghệ thuật Quảng cáo H20 được tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện Lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất, gia công các sản phẩm giày dép VIETFAST tại Xã Bắc Thành – Huyện Yên Thành – Tỉnh Nghệ An

Một hành trình mới tiếp thêm sức mạnh cho VIETFAST đã chính thức được khởi hành. Một chặng đường được thắp sáng bởi tiếng đồng vọng của tinh thần, của ý chí và của khát vọng Hưng thịnh giày dép Việt! Sức mạnh ấy đến từ hai doanh nghiệp, cộng hưởng với niềm tin tưởng, chia sẻ và đồng hành từ những quý khách hàng, đối tác của VIETFAST cũng như HỢP LỰC, sẽ kiến tạo nên một tương lai mạnh mẽ, vững vàng và bay cao, bay xa hơn nữa.

Theo đại diện lãnh đạo của đơn vị thi công, dự án mới chỉ thi công đoạn đường vào nhà máy và san lấp một ít, tuy nhiên, khi bị chính quyền lập biên bản đình chỉ thì đơn vị đã dừng thi công theo quy định. “Hiện, chúng tôi và chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thành hồ sơ, thủ tục để thực hiện dự án trong thời gian sớm nhất”, vị này nói.

Dự án Nhà máy sản xuất, gia công các sản phẩm giày dép Viet Fast tại huyện Yên Thành được Nghệ An chấp thuận cho Công ty Montop Holdings Limited làm chủ trương đầu tư tại quyết định số 74/QĐ-UBND ngày 7/6/2022. Tổ chức kinh tế dự kiến thành lập là Công ty TNHH Viet Fast.

Theo quyết định, mục tiêu của dự án là xây dựng Nhà máy sản xuất , gia công các sản phẩm giày dép, giày thể thao xuất khẩu, tạo việc làm, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

Dự án có công suất thiết kế 8 triệu sản phẩm/ năm; sản phẩm đầu ra là Giày thể thao xuất khẩu. Các hạng mục công trình dự kiến đề xuất dự án gồm: Nhà điều hành; nhà xưởng; nhà để xe; dãy nhà phụ trợ; bể nước phòng cháy chữa cháy; bể xử lý nước thải; trạm biến áp; nhà để xe ô tô; cổng quẹt thẻ; nhà bảo vệ; sân đường nội bộ; cây xanh

Diện tích đất dự án dự kiến sử dụng khoảng 9,93 ha, với tổng vốn đầu tư 30 triệu USD (tương đương 690 tỷ đồng), vốn góp của nhà đầu tư chiếm 100% vốn đầu tư dự án.

 

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466