Lễ khai trương đường bay Vinh – Bangkok

Sáng 8/6,Tại cảng hàng không quốc tế Vinh, Công ty TNHH Nghệ Thuật Quảng Cáo H.20 kết hợp với UBND tỉnh Nghệ An và Công ty Vietravel tổ chức Lễ khai trương đường bay Quốc tế Vinh – Bangkok.

img_2848

   Lễ cắt băng khai trương đường bay thẳng Vinh – Bangkok

img_2852

Tặng hoa chúc mừng những hành khách đầu tiên trên đường bay

Tới dự lễ khai trương có các đồng chí: Nguyễn Đắc Vinh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan cùng đại diện 2 tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh.

Về phía Cục Hàng không Việt Nam có ông Phạm Văn Hảo – Phó Cục trưởng. Đại diện Công ty Vietravel có ông Nguyễn Quốc Kỳ – Tổng Giám đốc.

Ngày 8/6, đường bay Vinh – Bangkok chính thức khai trương, mở ra cơ hội phát huy tiềm năng khai thác du lịch quốc tế; đồng thời tạo điều kiện thu hút đầu tư, du lịch, phát triển KT-XH của vùng Bắc Trung Bộ.

1-le-khai-truong-duong-bay-vinh-bangkok

 

Không chỉ đẩy mạnh liên kết vùng Thanh – Nghệ – Tĩnh trong việc xây dựng và phát triển các sản phẩm du lịch trong và ngoài nước; việc mở đường bay Vinh – Bangkok đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ trong chiến lược “địa phương hóa” tour Thái bằng những chuyến bay thẳng từ các tỉnh đến Bangkok của Vietravel.

Tiếp nối thành công khai thác các chuyến bay thuê bao (charter) đến Thái Lan từ Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế trong thời gian vừa qua; Vietravel tiếp tục phối hợp cùng UBND tỉnh Nghệ An, tiên phong khai trương đường bay trực tiếp từ Vinh đến Bangkok bắt đầu từ tháng 6, mở đầu mùa du lịch cao điểm Hè năm 2016.

img_2815 img_2827

 
Sản phẩm đường bay có giá vé máy bay khứ hồi Vinh – Bangkok – Vinh 5.290.000 đồng, giá tour du lịch Vinh – Bangkok – Pattaya – Vinh (5 ngày 4 đêm) khuyến mại chỉ từ 6.990.000 đồng/khách.Đường bay Vinh – Bangkok chính thức được đưa vào khai thác với tần suất 1 chuyến/tháng, khởi hành vào các ngày 8/6, 13/7, 10/8 trong thời gian 1 giờ 30 phút, sử dụng loại máy bay A320 gồm 180 chỗ của hãng Thái Vietjet.

Hòa cùng không khí sôi động đầy phấn khởi, chào mừng sự kiện Lễ khai trương đường bay mới Vinh -Bangkok và căn cứ vào nhu cầu của khách, Vietravel tăng cường 2 chuyến vào các ngày 9/6, 12/7 tới, đồng thời triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt từ ngày 20/5-10/8.

Theo đó, mỗi khách đăng ký đi tour trong thời gian trên đều được nhận ngay quà tặng 1 bao da hộ chiếu Vietravel và tham gia chương trình dự thưởng trúng vali kéo du lịch Vietravel đầy tiện ích. Du khách đăng ký đi tour theo nhóm từ 3 khách trở lên sẽ được tặng thêm 1 áo mưa thời trang.

Việc mở đường bay thẳng Vinh – Bangkok như một lời cam kết của Vietravel trong định hướng phát triển lâu dài của công ty luôn gắn liền với sự phát triển của địa phương và trong toàn khu vực nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Đây cũng là điều kiện để mời gọi các nhà đầu tư khác, cùng chung tay, góp sức khai thác và phát triển tiềm năng du lịch, đẩy mạnh tính liên kết vùng Thanh – Nghệ – Tĩnh trong việc xây dựng và phát triển các sản phẩm du lịch trong và ngoài nước.

 

 

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Contact Me on Zalo
0988.663.466