Lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng lần thứ 17 – “Tuổi trẻ Thành Vinh khỏe vươn xa cùng đất nước”

Sáng ngày 28/12, tại nhà thi đấu thể thao Tp Vinh, H20 kết hợp với UBND thành phố Vinh tổ chức Hội khỏe Phù Đổng thành phố Vinh lần thứ XVII với chủ đề “Tuổi trẻ Thành Vinh khỏe vươn xa cùng đất nước”.

Tham dự buổi lễ có ông Võ Văn Mai – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Văn Lư – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vinh; đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh, thành phố Vinh; cùng đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh trên toàn địa bàn thành phố.

Hội Khỏe Phù Đổng thành phố Vinh lần thứ XVII, diễn ra từ ngày 28 đến 30 tháng 12 năm 2023, là sự kiện quan trọng biểu dương những thành tựu xuất sắc của lực lượng thể dục thể thao trong hệ thống giáo dục thành phố. Sự kiện mang đến không khí phấn khích và hào hứng, tập trung vào việc tôn vinh nỗ lực rèn luyện sức khỏe của hơn 1.700 học sinh tham gia từ các trường trên địa bàn.

Ngày hội không chỉ là dịp để cổ động viên hâm mộ thể thao, mà còn là cơ hội để giáo viên và học sinh thể hiện khả năng, tinh thần đoàn kết và sự đam mê trong các môn thể dục thể thao. Hơn nữa, Hội Khỏe Phù Đổng là nơi quyết định đội tuyển tham dự các cấp Hội Khỏe Phù Đổng cụm, huyện và tỉnh, là bước quan trọng trong việc thúc đẩy phong trào thi đua tập luyện thể thao trong trường học.

Sự kiện này được tổ chức với sự đa dạng với 8 nội dung thi đấu cho khối tiểu học, 12 nội dung cho khối trung học cơ sở, và 10 nội dung cho khối trung học phổ thông. Các môn thi đấu từ đối bóng đá, bóng bàn, cờ vua đến các môn thể dục như aerobic, bơi lội đều góp phần làm giàu chương trình của Hội Khỏe Phù Đổng.

Hội Khỏe Phù Đổng không chỉ là cơ hội để khám phá và phát triển tài năng thể thao của học sinh mà còn là dịp để thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể chất theo tinh thần Bác Hồ vĩ đại. Sự kiện này không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn định hình tính cách, lòng tự hào và trách nhiệm của học sinh đối với sức khỏe cộng đồng. Hội Khỏe Phù Đổng thành phố Vinh lần thứ XVII hứa hẹn là một bước tiến quan trọng trong công tác giáo dục thể chất và giáo dục toàn diện của thành phố.

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466