Khai trương chi nhánh Công ty cổ phần dược liệu Việt Nam Group tại Nghệ An

[sukienh.20] Chiều ngày 31/3, Công ty TNHH Nghệ Thuật Quảng Cáo H.20 kết hợp với Công ty cổ phần dược liệu Việt Nam Group tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh công ty cổ phần dược liệu Việt Nam Group tại Nghệ An. Dự lễ khai trương có các đồng chí: Bùi Đình Long – UV BCH Tỉnh uỷ – Bí thư huyện ủy Nam Đàn – nguyên Giám đốc Sở Y Tế Nghệ An; Dược sĩ chuyên khoa 2 Trần Minh Tuệ – Phó Giám Đốc sở Y Tế Nghệ An và đại diện ban, ngành, thủ trưởng các đơn vị khoa dược các bệnh viện trên địa bàn toàn tỉnh.

Lễ cắt băng khai trương chi nhánh Công ty cổ phần dược liệu Việt Nam tại Nghệ An

Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam Group (VietMec) hình thành thành trên cơ sở kế thừa và phát huy những kinh nghiệm Đông y truyền thống của dân tộc. Sau nhiều năm trăn trở, VietMec được thành lập vào năm 2011 với khát vọng tạo nên những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe thương hiệu Việt chất lượng quốc tế, được làm từ chính những nguồn dược liệu quý trong nước. Các sản phẩm mang thương hiệu VietMec là thành quả nghiên cứu đầy trách nhiệm và tâm huyết bởi mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa thói quen “người Việt dùng thuốc Việt” và khẳng định niềm tin vào thuốc Việt trong cộng đồng.

Trong cuộc sống ngày nay, dược liệu rất cần thiết cho người dân với nhu cầu chữa bệnh. Khi người tiêu dùng đang điêu đứng trước vấn nạn dược liệu nhập khẩu kém chất lượng tràn lan. Vì vậy, Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam Group tại Nghệ An được thành lập sẽ có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện cung cấp nguồn dược liệu sạch cho người dân khu vực Nghệ An nói riêng cũng như Miền Trung nói chung.

Các đại biểu tham gia buổi lễ khai trương
Tiết mục song ca của các ca sĩ chúc mừng sự kiện
Dược sĩ chuyên khoa 2 – Trần Minh Tuệ – Phó Giám Đốc Sở Y Tế Nghệ An lên phát biểu chúc mừng
Ông Hoàng Văn Hảo – Giám đốc chi nhánh công ty cổ phần dược liệu Việt Nam Group tại Nghệ An phát biểu trong buổi lễ
Ông Hoàng Văn Hảo – Giám đốc chi nhánh Nghệ An nhận hoa chúc của chủ tịch HĐQT công ty cổ phần dược liệu Việt Nam Group.

Kính chúc chi nhánh công ty cổ phần dược liệu Việt Nam Group tại Nghệ An ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế!

**************************************************

Lễ khai trương là một trong những sự kiện trọng đại nhất đối với một doanh nghiệp. Sự kiện này không chỉ là bước khởi đầu của doanh nghiệp trong việc làm ăn kinh doanh, mà nó còn là dịp để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm hay chính bản thân doanh nghiệp tới các khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy,  H.20 – công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức lễ khai trương luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn. Chúng tôi nhận tư vấn kịch bản, đạo diễn và dàn dựng lễ khai trương; cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai trương (sân khấu, bàn ghế, bộ dụng cụ cắt băng khai trương, hoa trang trí,…); cho thuê nhân sự cho lễ khai trương (lễ tân, PG, ban nhạc,…).  H.20 đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một lễ khai trương thật hoành tráng và gây được ấn tượng mạnh đối với đông đảo khách mời tham dự. Sự hài lòng của bạn chính là thành công của chúng tôi.

???Liên hệ chúng tôi để được tư vấn tổ chức miễn phí:
CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H20
Địa chỉ: Phòng 103, Chung cư Glory, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
Hotline: 0898 988 555
Email: [email protected]
Website: https://sukienh20.com/

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466