Hội nghị khách hàng Vietinbank Nghệ An 2017

[Sukienh20.com] Chiều ngày 26/01/2018 tại TP. Vinh, Công ty TNHH Nghệ thuật Quảng cáo H.20 phối hợp cùng Ngân hàng VietinBank chi nhánh Nghệ An tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2017 với chủ đề “VietinBank Nghệ An – Nơi gửi trọn niềm tin”.

Hội nghị tri ân khách hàng năm nay, từ thiết kế đến nội dung chương trình được H.20 thực hiện thống nhất với chủ đề “VietinBank Nghệ An – Nơi gửi trọn niềm tin”. Hội nghị là lời tri ân về những tin tưởng hợp tác gắn bó của quý khách hàng đối với VietinBank Nghệ An trong thời gian qua. VietinBank Nghệ An luôn ghi nhận sâu sắc Khách hàng là vị trí then chốt, là người bạn đồng hành, người đối tác thân tín và tin cậy, cùng nhau sát cánh để thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của nhau một cách có hiệu quả nhất cho bản thân và cho xã hội. Sân khấu năm nay được thiết kế hoành tráng với hệ thống màn hình led, âm thanh ánh sáng hiện đại, rực rỡ sắc màu với tông màu chủ đạo xanh dương – màu nhận diện thương hiệu của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

Khán phòng Hội nghị ấm cúng, thân mật

Hội nghị đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật, vui tươi. Đến dự Hội nghị có ông Lê Xuân Đại – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nghệ An; ông Võ Viết Thanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy TP. Vinh; ông Thái Khắc Thư – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Nghệ An; bà Nguyễn Thị Thu Thu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Nghệ An cùng với đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh và hơn 300 khách hàng thân thiết của VietinBank Nghệ An.

Tiết mục múa Bánh trôi nước
Tiết mục “Liên Khúc Xuân” do Đoàn thanh niên Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Nghệ An
Ông Bùi Xuân Đông – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietinbank chi nhánh Nghệ An phát biểu

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Bùi Xuân Đông – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh đã khẳng định VietinBank Nghệ An thành công nhờ sự hợp tác, đồng hành và tin tưởng của các quý vị khách hàng.

Hội nghị tri ân khách hàng năm 2017 với chủ đề “VietinBank Nghệ An – Nơi gửi trọn niềm tin”. Đó là lời khẳng định của VietinBank Nghệ An sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng niềm tin của khách hàng, để khách hàng hoàn toàn có thể vững tin vào tiềm lực tài chính và uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, những sẻ chia và hỗ trợ, năng lực và thái độ của đội ngũ cán bộ, nhân viên Chi nhánh. Ông Đông cam kết các cán bộ VietinBank Nghệ An sẽ đem lại sự ấm áp, thân thiện, thông thái, năng động và nhiệt huyết trong công việc cùng khách hàng.

Cũng tại Hội nghị, ông Bùi Xuân Đông thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên VietinBank Nghệ An cam kết sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng với thái độ phục vụ tốt nhất và tham mưu cho khách hàng trong quản lý dòng tiền cũng như dư nợ và khả năng thanh toán, phát huy tối ưu hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

ông Jeong Bong Soo – Giám đốc Công ty TNHH điện tử BSE đại diện khách hàng phát biểu

Chia sẻ với những kết quả VietinBank Nghệ An đạt được trong năm 2017, ông Jeong Bong Soo – Giám đốc Công ty TNHH điện tử BSE, khách hàng FDI của Chi nhánh đã đánh giá cao những thành công của VietinBank Nghệ An trong năm qua và việc phát triển quan hệ hợp tác giữa Công ty và Chi nhánh.

Đặc biệt, ông Jeong Bong Soo cho biết ấn tượng sâu sắc với sự tận tụy, thân tình trong quan hệ hợp tác, sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của Ban Lãnh đạo và cán bộ ngân hàng. Ông Jeong Bong Soo hy vọng trong năm 2018, VietinBank Nghệ An sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.

Các đại biểu nâng ly chúc mừng sự hợp tác hiệu quả

Năm 2018 là vừa tròn 30 năm ngày thành lập Ngân hàng Công thương Việt Nam. Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, VietinBank Nghệ An đã tích lũy được nhiều bài học và kinh nghiệm, đến nay đã đạt được nhiều thành tựu, kết quả nổi bật, xây dựng được một CN Ngân hàng lớn mạnh đa năng với mạng lưới kinh doanh phân bố rộng khắp với Trụ sở chính và 12 phòng giao dịch. Đội ngũ cán bộ nhân viên VietinBank Nghệ An được thử thách trong cơ chế thị trường, liên tục được bổ sung, đào tạo, sắp xếp lại theo yêu cầu đổi mới và phát triển kinh doanh trong cùng hệ thống. Các cơ chế, quy định, quy trình nghiệp vụ của VietinBank mang tính thống nhất, đầy đủ, tiên tiến, đáp ứng yêu cầu kinh doanh trong giai đoạn mới.

Vietinbank Nghệ An không những là Ngân hàng phục vụ tốt Khối khách hàng doanh nghiệp mà còn là Ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích hướng tới khách hàng.

Là Chi nhánh hạng 1 nằm trong TOP đầu của hệ thống VietinBank toàn quốc, góp phần xây dựng thương hiệu VietinBank vững mạnh. Đến hết năm 2017, số lượng khách hàng của Vietinbank Nghệ An không ngừng lớn mạnh với tổng số gần 40.000 khách hàng, bao gồm Định chế tài chính, Khách hàng doanh nghiệp và Khách hàng cá nhân.

Hội nghị khách hàng năm 2017 của VietinBank Nghệ An khép lại thành công, để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp, thắt chặt thêm mối quan hệ gắn bó giữa Chi nhánh với khách hàng đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác thành công mới trong năm 2018.

sukienh20.com

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466