“Đêm hội sắc xuân miền tây Nghệ An và ngày hội hoa Hướng Dương” – Sự kiện văn hóa đầy hấp dẫn

Tiếp nối sự thành công 3 năm liên tiếp “Đêm hội sắc Xuân miền Tây Nghệ An”, năm nay Nghĩa Đàn được chọn là địa điểm diễn ra “Đêm hội sắc Xuân miền Tây Nghệ An” và cũng là lần đầu tiên huyện đứng ra tổ chức “Ngày hội hoa Hướng Dương”. Chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm phát huy giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối đại đoàn kết của đồng bào các dân tộc miền Tây Nghệ An; quảng bá, giới thiệu tiềm năng văn hóa và những sản phẩm nơi đây và phát triển du lịch, xây dựng Nghĩa Đàn trở thành điểm đến hấp dẫn cũng như thúc đẩy phát triển du lịch tuyến miền Tây xứ Nghệ.

“Đêm hội sắc Xuân miền Tây Nghệ An và Ngày hội hoa Hướng dương 2016” diễn ra trong 3 ngày (25/12/2016 – 27/12/2016).

untitled

Ngày 25/12: Khai mạc không gian trưng bày ảnh; khai trương các gian trưng bày giới thiệu về tiềm năng du lịch và bán sản vật của địa phương; tổ chức các trò chơi dân gian dân tộc; đánh cồng chiêng, khắc luống tạo không khí trước khai mạc đêm hội. Đến 20h10’ ngày 25/12, diễn ra chương trình khai mạc “Đêm hội sắc Xuân miền Tây và Ngày hội hoa Hướng Dương” với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đậm đà bản sắc các dân tộc miền Tây Nghệ An, được phát sóng trực tiếp trên Đài PTTH Nghệ An.

Ngày 26/12: Các thí sinh vào vòng chung khảo cuộc thi người đẹp Ngày hội hoa hướng dương chụp ảnh tại cánh đồng hoa hướng dương; trưng bày ảnh, trưng bày giới thiệu và bán các sản vật văn hóa; buổi tối cùng ngày diễn ra chung khảo cuộc thi Người đẹp hoa hướng dương

Ngày 27/12: vẫn tiếp tục diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao đặc sắc và đến 20h00 cùng ngày diễn ra Bế mạc, Chung kết cuộc thi Người đẹp hoa Hướng Dương năm 2016.

Chuỗi sự kiện được tổ chức dành cho đông đảo quần chúng nhân dân trong và ngoài tỉnh với nhiều mục đích ý nghĩa: Giới thiệu, bảo tồn, phát huy nét đẹp giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số Nghệ An; tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc và đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tinh thần của nhân dân. Tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp hoàn mỹ của nữ thanh niên các dân tộc tỉnh Nghệ An. Quảng bá, giới thiệu tiềm năng văn hóa, sản phẩm, địa điểm du lịch của huyện Nghĩa Đàn. Từ đó, xây dựng huyện Nghĩa Đàn trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn của miền Tây Nghệ An, thu hút đầu tư, giao lưu, hợp tác phát triển từ khắp mọi nơi.

Chuỗi sự kiện “Đêm hội sắc Xuân miền Tây Nghệ An và Ngày hội hoa Hướng Dương 2016” hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo công chúng và các cơ quan thông tấn báo chí. Bởi vậy, đây chính là cơ hội dành cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp quảng bá rộng rãi và nâng tầm thương hiệu của mình cũng như tạo cầu nối giữa Quý công ty và đối tượng công chúng. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là một hoạt động ý nghĩa mà Quý công ty mong muốn tiếp cận.

Vì vậy, Ban tổ chức xin trân trọng kính mời Quý công ty trở thành nhà tài trợ cho chuỗi sự kiện. Sự ủng hộ của Quý công ty sẽ tạo động lực to lớn cho sự thành công của chuỗi sự kiện này. Rất mong nhận được sự quan tâm và tài trợ của Quý công ty.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Văn phòng UBND Huyện Nghĩa Đàn

Địa chỉ: Thị trấn Nghĩa Đàn, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

SĐT: 0383 904233, Fax: 0383 964444

 

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466