Cùng hướng tới Lễ kỉ niệm 13 năm thành lập Công ty TNHH Nghệ thuật Quảng cáo H.20

13 năm qua là một chặng đường, 13 năm với bao nỗ lực và phấn đấu không ngừng của tập thể ban lãnh đạo và công nhân viên H20 đã cùng chung tay góp sức để có một Công ty H.20 phát triển vững mạnh như hôm nay.

Sinh nhật lần thứ 13 của Công ty sẽ được tổ chức thân mật và ấm cúng tại Hội trường Thiên Thai, tầng T – Khách sạn Mường Thanh Phương Đông vào ngày 7-12-2019. Đây chính là cơ hội để chúng ta nhìn lại những chặng đường đã qua và cùng hướng tới một mốc son quan trọng – kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty Nghệ thuật Quảng cáo H.202

Đến giờ phút này, Ban Tổ chức đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cần thiết thật chu đáo cho buổi tiệc. Chúng ta sẽ được cùng nhìn lại những chặng đường đã qua, lắng nghe những chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty về dự định sắp tới, đồng thời cũng là những lời tri ân gửi tới những khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành cùng Công ty trong mọi chặng đương phát triển. Chúng ta sẽ cùng cắt bánh và nâng ly chúc mừng sinh nhật lần thứ 13 của Công ty.3

Dịp sinh nhật năm nay cũng là một dấu mốc để nhìn lại những bước phát triển mới của năm vừa qua từ đó làm động lực để tập thể cán bộ công nhân viên Công ty H.20 phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để cung cấp chất lượng dịch vụ, sản phẩm, giải pháp hoàn hảo; mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác, khách hàng.

Bên cạnh phần lễ trang trọng, chúng ta còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc chắc chắn sẽ mang lại không khí thật sự vui vẻ cho tất cả mọi người.

Ngày mai đây thôi chúng ta đã hòa trong không khí tươi vui của buổi tiệc. Một năm làm việc hăng say của cán bộ công nhân viên công ty chính là món quà ý nghĩa nhất mà mỗi cá nhân muốn gửi tới Công ty. Mong rằng chúng ta sẽ luôn cố gắng hơn nữa để xây dựng Công ty ngày một phát triển.

Hẹn gặp tất cả mọi người tại buổi sinh nhật!

 

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466