Tổ chức gặp mặt đầu xuân – Tiệc khai xuân 2018

Dân gian ta xưa có câu “Đầu xuôi đuôi lọt” – nghĩa là sự khởi đầu thuận lợi sẽ mang lại kết quả viên mãn. Do đó, việc tổ chức tiệc khai xuân hay cuộc gặp mặt đầu năm đối với mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp có ý nghĩa quan trọng. Một bữa tiệc khai xuân được xem là thành công khi nó mang lại không khí rộn rã, tưng bừng, ấm áp và tràn ngập sắc xuân.

Những khó khăn mà các doanh nghiệp thường gặp phải khi tổ chức tiệc khai xuân

Hầu hết các công ty sẽ giao cho bộ phận công đoàn nhiệm vụ tổ chức tiệc  khai xuân. Tuy nhiên, sau một kì nghỉ dài ngày và bận rộn nhiều việc, sẽ rất khó để công đoàn có thể lo cho bữa tiệc được chu toàn nhất.

Thêm vào đó, việc tìm ý tưởng độc đáo, mới lạ cho bữa tiệc cũng là một bài toán đau đầu; Việc thuê trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng nữa, nếu không nắm chắc về chuyên môn, rất có thể sẽ bị thuê với giá đắt mà thiết bị lại không đảm bảo.

dsc_0476

Giải pháp nào để tổ chức thành công bữa tiệc đầu xuân năm mới?

Đơn giản mà hiệu quả nhất, các bạn hãy lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Đến với Công ty H.20, mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng:

  • Kịch bản chương trình mới lạ: Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân sự của H.20 sẽ mang đến cho bạn những kịch bản độc đáo với các tiết mục ấn tượng như múa lân, minigame, biểu diễn văn nghệ…
  • Hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại: H.20 cung cấp đầy đủ các hạng mục thiết bị âm thanh và ánh sáng, có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về số lượng và chất lượng. Thêm vào đó, xuyên suốt chương trình sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn!
  • Nhân sự chuyên nghiệp: Một kịch bản tuy hay nhưng vẫn không thể quyết định 100% sự thành công của sự kiện gặp mặt đầu năm. Nếu không có một MC dẫn dắt chuyên nghiệp, dí dỏm thì làm sao có thể mang đến bầu không khí rộn rã, tươi mới cho buổi tiệc đầu xuân? Bên cạnh đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên như đội múa lân, ca sĩ, nhân sự phục vụ, PG…
  • Giá cả hợp lý: Một ưu điểm nữa khi sử dụng dịch vụ của H.20 đó là sự cạnh tranh về giá cả. H.20 luôn mong muốn phục vụ khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí tiết kiệm nhất!

gap-mat-dau-xuan-2017-1

Dưới đây là gợi ý kịch bản sơ bộ nhất cho buổi tiệc khai xuân:

  • Đón khách
  • Ổn định khách mời
  • Văn nghệ chào mừng
  • Phát biểu của lãnh đạo công ty
  • Nghi thức đầu năm
  • Nâng ly khai tiệc
  • Âm nhạc, văn nghệ, minigame…
  • Phát lộc may mắn đầu năm
  • Bế mạc, tiễn khách

Tổ chức thành công lễ gặp mặt đầu năm là cách để doanh nghiệp đánh dấu khởi đầu may mắn, an khang, thịnh vượng trong suốt một năm. Đây cũng là lúc mọi người tân hưởng bầu không khí ấm cúng, vui vẻ của ngày đầu năm, lấy lại tinh thần chuẩn bị lao động hết mình với công việc! Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn để mang lại những sự kiện thành công nhất!

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466