Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh: Kỷ niệm 55 năm thành lập và Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Chiều 24/10, bệnh viện Đa khoa tp Vinh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.6aTrải qua chặng đường 55 năm hình thành và phát triển , bằng sự nỗ lực và tâm huyết, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh đã có những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà, trở thành địa chỉ khám chưa bệnh tin cậy của nhân nhân Nghệ An và các tỉnh lân cận. Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh, tự hào những thành tựu đã và đang đạt được, phát huy truyền thống vẻ vang, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì vì đạt những thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2015 – 2019; Thủ tướng Chính phủ cũng đã tặng thưởng danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc và Bằng khen cho 2 cá nhân của bệnh viện…

1a2aDự lễ có các đồng chí Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh uỷ; Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch HĐND Tỉnh; các đồng chí Ủỷ viên BTV Tỉnh uỷ, lãnh đạo UBND, các sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh.

7a

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh thành lập ngày 15/10/1965. Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực, vượt khó của toàn thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên, Bệnh viện đã có nhiều bước đột phá, đổi mới toàn diện về mọi mặt, trở thành mô hình điểm “Bệnh viện thông minh” đầu tiên trong khu vực Bắc Trung Bộ. Cuối năm 2019, bệnh viện đạt mức chất lượng đứng đầu trong hệ thống khám chữa bệnh công lập tỉnh Nghệ An và thuộc tốp bệnh viện có chỉ số hài lòng người bệnh cao nhất trong cả nước. Bệnh viện gồm 27 khoa, phòng, 1 trung tâm, hơn 200 bác sĩ. Hệ thống trang thiết bị, công nghệ thông tin đầy đủ, đồng bộ, hiện đại. Mỗi ngày bệnh viện có từ 2.000 đến 2.500 bệnh nhân khám bệnh ngoại trú, 700 người bệnh điều trị nội trú; nhiều kỹ thuật mới chuyên sâu tuyến tỉnh, tuyến trung ương được triển khai tại bệnh viện.

11a

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những nỗ lực cố gắng và đóng góp của các tập thể, cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh và chúc mừng những thành quả đạt được của đơn vị. Đồng thời, đề nghị Bệnh viện Đa khoa TP.Vinh không ngừng phát triển kỹ thuật, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ y tế, phục vụ và đáp ứng tối đa nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân.

8aThừa ủy quyền, đồng chí Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho bác sĩ Nguyễn Hồng Trường – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP.Vinh.

9a

Nằm trong chuỗi các hoạt đọng chào mừng Kỷ niệm 55 thành lập Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh, đặc biệt trong ngày 24/10/2020 diễn ra các hoạt động như sau: Chương trình hội thảo khoa học “Ứng dụng CNTT trong Quản trị bệnh viện và Quản lý khám chữa bệnh”, Chương trình hội thảo khoa học “Cập nhật các tiến bộ mới về y học trong khám chữa bệnh”, Đặc biệt Quý vị đã được tham quan và trải nghiệm khu trưng bày Mô hình Bệnh viện thông minh đã triển khai tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh. Mô hình này sẽ giúp quý vị hình dung được phần lớn hoạt động thực tế thường ngày của bệnh viện. Bên cạnh đó, trước thời điểm diễn ra lễ kỷ niệm, các đại biểu tham dự và cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa TP.Vinh đã tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn do ảnh hưởng mưa lũ vừa qua.3a

2 3

untitled-1
4

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466