Văn hóa H.20

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo H.20 đã xác định rõ tầm quan trọng của nền văn hóa doanh nghiệp vững mạnh. Công ty chúng tôi luôn lấy con người làm trung tâm từ đó tạo nên bản sắc riêng H.20:

• Tôn trọng: Tôn trọng cá nhân. Tôn trọng sự sáng tạo và chân thực trong công việc – Mỗi thành viên trong công ty đều bình đẳng. Mỗi thành viên có những nét cá tính, điểm mạnh riêng của mình do đó, công ty luôn coi trọng, tạo điều kiện tốt nhất để thành viên có thể phát huy tốt năng lực của mình. Ý kiến của mỗi thành viên luôn được lắng nghe, thấu hiểu.
• Tin tưởng: Chúng tôi xây dựng đội ngũ bắt đầu từ việc xây dựng sự tin tưởng. Sự tin tưởng trong H.20 đều xuất phát từ hai phía: ban lãnh đạo hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của mỗi thành viên cũng như toàn thể nhân viên luôn đặt niềm tin vào sự điều hành sáng suốt của ban lãnh đạo công ty.
• Gắn kết: Mỗi thành viên là một “mảnh ghép” không thể thiếu đối với công ty. Từng thành viên có những thế mạnh khác nhau, khi gắn kết lại tạo thành sức mạnh H.20. Hướng các thành viên bằng sự định hướng mục tiêu hành động, tất cả cùng đồng lòng với mục tiêu chung vì sự thành công của khách hàng và sự phát triển trường tồn của công ty.
• Đổi mới: Chúng tôi không ngừng học hỏi từ đối tác, khách hàng và từ chính những đồng nghiệp để ngày càng phát triển, hoàn thiện, dẫn đầu trong các lĩnh vực hoạt động.