Liên hệ H.20

Chào anh chị, Để nhận được thông tin tư vấn tốt nhất từ H.20, Mời quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thương hiệu là hình ảnh, cảm xúc tức thời mà công chúng có khi nghĩ về một sản phẩm hoặc một công ty, là dấu hiệu đặc trưng để phân biệt doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, sản phẩm này với sản phẩm khác trên thị trường.

Hệ thống nhận diện thương hiệu là hệ thống các công cụ quảng bá hữu hình mà công ty, tổ chức muốn ghi dấu, tạo sự nhận biết khác biệt trong tâm trí khách hàng thông qua việc sử dụng các văn từ, hình ảnh, màu sắc và các biểu tượng.

Một hệ thống nhận diện thương hiệu tốt sẽ mang tính thuyết phục và hấp dẫn cao. Hệ thống nhận diện thương hiệu còn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị cảm nhận về mặt lý tính (chất lượng tốt, mẫu mã đẹp,…) và cảm tính (chuyên nghiệp, có tính cách, đẳng cấp,…)

Một hệ thống nhận diện thương hiệu mạnh sẽ giúp xây dựng nhanh chóng tài sản thương hiệu thông qua sự tăng trưởng về mặt nhận thức, sự hiểu biết, lòng trung thành của người tiêu dùng với thương hiệu. Nó làm cho giá trị thương hiệu tăng trưởng một cách bền vững.

Chúng tôi sẽ giúp bạn giới thiệu hình ảnh thương hiệu của bạn hết sức chuyên nghiệp, khác biệt và dễ nhận biết với người tiêu dùng.

  • Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu: Logo, card visit, profile, kẹp file (folder), brochure, tờ rơi, biển hiệu…
  • Thi công, thiết kế bảng biểu quảng cáo ngoài trời.
  • Thiết kế, cung cấp quà tặng phục vụ sự kiện.
  • Đăng ký bản quyền chứng nhận sở hữu cho thương hiệu.

Hãy cùng chúng tôi tạo nên sự khác biệt của riêng bạn!