Ngày quốc tế Hạnh phúc 20/3

  • Ý NGHĨA CỦA NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

 

Ngày này cũng là dịp để chúng ta nhìn lại những sai lầm đã từng làm trong cuộc sống và học hỏi từ đó. Chúng ta cần phải tìm cách làm cho cuộc sống của mình trở nên trong sáng và tích cực hơn, để mỗi ngày đều được tràn đầy hạnh phúc và hy vọng.

Hãy bắt đầu những ngày mới của chúng ta với tâm thế tích cực, với sự yêu thương và cảm thông đối với mọi người xung quanh. Chúng ta hãy cùng nhau tìm cách mang lại hạnh phúc cho những người khác, để một ngày không xa,  cùng nhau chia sẻ niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn đến mọi người.

Hãy dành chút thời gian để nhìn nhận giá trị của hạnh phúc và để đánh giá lại chính mình. Chúng ta có thể trở nên hạnh phúc nếu chúng ta chọn như vậy. Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc!

  • NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC Ở VIỆT NAM

Tại Việt Nam, Ngày Quốc tế Hạnh phúc cũng được đón nhận và tổ chức một số sự kiện quan trọng nhằm góp phần tăng cường nhận thức về tầm quan trọng của hạnh phúc với sức khỏe và tâm lý của con người.

Ngoài ra, nhiều tổ chức từ thiện và các trung tâm y tế tâm thần cũng thường tổ chức các hoạt động, chương trình dành cho người cao tuổi, trẻ em khuyết tật hoặc những người bị bệnh tâm thần nhằm giúp họ tìm lại niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tổ chức sự kiện và các hoạt động như vậy không chỉ giúp tăng cường nhận thức về tầm quan trọng của hạnh phúc đối với cuộc sống con người mà còn thể hiện sự chia sẻ và niềm tin vào tính người của các tổ chức và cộng đồng.

Chúng ta hy vọng rằng, qua các hoạt động được tổ chức vào ngày Quốc tế Hạnh Phúc, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của hạnh phúc đối với cuộc sống mình, đồng thời góp phần xây dựng một xã hội hạnh phúc và tràn đầy niềm vui

 

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO H.20

Mã số thuế: 2900 774 264
 Trụ sở chính: B1105 Tecco Tower, Đường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
 Văn phòng giao dịch: Phòng 103, Toà Nhà Glory Place, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
 Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 31, Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 Trung Tâm Nghệ Thuật ID: 49 Phong Định Cảng, Vinh, Nghệ An
 SĐT: 02382 600 166 - 0988 663 466
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.663.466